Hot Hot Hot
Home > Uncategorized > Tranh xếp hình

Tranh xếp hình

Dịch vụ làm tranh xếp hình giá rẻ ở tphcm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm tranh ghép hình từ ảnh cá nhân, bất cứ loại ảnh nào cũng có thể chuyển đổi thành bộ xếp hình được.

Bạn có muốn treo một bức ảnh cưới dưới dạng mảnh ghép trong phòng ngủ của vợ chồng bạn, thay cho tấm tranh ép gỗ mà mọi người vẫn hay dùng, bạn có muốn sự khác biệt, để mọi người phải trầm trồ khen ngợi khi ghé thăm ngôi nhà của bạn

tranh xếp hình

Mỗi mảnh ghép xếp hình tượng trưng cho sự gắn bó bền chặt, các mảnh ghép dù có hình dạng khá tương đồng nhưng chỉ có đúng mảnh ghép ở đúng vị trí của nó thì bức tranh ghép mới hoàn chỉnh được, mỗi mảnh ghép có một vai trò nhất định mà không mảnh ghép nào có thể thay thế được, tình yêu của bạn cũng thế….

Sắp đến ngày tốt nghiệp của bạn thân nhưng bạn vẫn chưa tìm ra được món quà phù hợp để tặng cho họ, một món quà mà tặng cho họ sẽ nhớ mãi, trường tồn với thời gian, lưu dấu ấn kỉ niệm một thời đèn sách. Tranh xếp hình tặng tốt nghiệp là một món quà như thế !

xep hinh

Khách của chúng tôi có những cách tặng quà tốt nghiệp rất độc đáo : tháo tung tất cả các mảnh, không đưa ảnh mẫu cho người được tặng, lấy bớt 1 mảnh ngay khuôn mặt cất giấu…..

xếp hình

Các bạn còn chần chừ gì mà chưa đặt hàng tranh ghép ngay, cuộc sống rất ngắn ngủi, hãy đem lại niềm vui cho bản thân và những người thân yêu của bạn nhiều nhất có thể nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top